Miễn Trừ Trách Nhiệm Sunwin

Mọi thông tin tại Sunwin chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng các thông tin có trên website. Cùng xem thêm quy định miễn trừ trách nhiệm Sunwin bên dưới.

Quy định miễn trừ trách nhiệm Sunwin

Trong bất kỳ trường hợp nào, Sun win không chịu trách nhiệm. Về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc Đăng ký đăng nhập Sunwin và sử dụng website này.

Quy định miễn trừ trách nhiệm Sunwin

Một số đường dẫn (URL) ra những trang web bên ngoài. Trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sun win. Sun win không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Do đó, để cuộc chơi được diễn ra tốt nhất, bạn có thể đọc thêm các thông tin về Điều khoản sử dụng Sunwin.

>>> Xem thêm các thông tin cần thiết:

Chúng tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường. Nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền. Hosting… nằm ngoài khả năng của link tai Sun win.

Sun win sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ cố gắng thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

>>> Xem thêm hướng dẫn chi tiết Nạp rút tiền Sunwin

Cổng game Sunwin uy tín chất lượng

Website này chỉ dùng cho những người sử dụng tiếng Việt ở ngoài lãnh thổ Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông tin Liên hệ chăm sóc khách hàng Sunwin để được giải đáp các thắc mắc.

Chúc các bạn vui khi chơi tại cổng game của chúng tôi!