Binh lủng mậu binh đổi thưởng tại tài game Sunwin là gì?

Binh lủng mậu binh đổi thưởng tại tài game Sunwin là gì?

Chơi mậu binh đổi thưởng tại tải game Sunwin bất kỳ thành viên nào cũng lo lắng mình bị tính binh lủng. Bởi khi rơi vào trường hợp này, người chơi sẽ bị tính thua trắng. Bị mất trắng tiền cược đã đặt dù chưa được tham gia đấu trí với các thành viên khác. Chi tiết bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng với hội viên tìm hiểu binh lủng mậu binh. Mời anh em quan tâm đến binh xập xám Sun Win click ngay vào bài tìm hiểu.

Binh lủng mậu binh đổi thưởng tại tài game Sunwin là gì?

Thế nào là binh lủng trong mậu binh tại tải game Sunwin?

Đây chính là tình huống người chơi bị thua cuộc hoàn toàn trong ván bài mậu binh. Theo quy định của tựa game, người chơi nếu không tuân thủ đúng luật xếp bài. Ngay lập tức sẽ bị Sunwin tính binh lủng. Mặt khác, việc xếp 13 quân bài vào đúng 3 chi sẽ giữ vai trò quyết định thắng thua.

Người chơi nào có được sự sắp xếp chi đúng và khoa học. Trong quá trình so chi với đối thủ tại link tải Sunwin. Chắc chắn anh em sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng thắng cuộc cao hơn. Ngược lại, nếu xếp đúng nhưng thiếu khoa học, người chơi vẫn bị đối thủ đánh bại.

Phạt chi cho binh lủng mậu binh tại tải game Sunwin như thế nào?

Trong binh xập xám, binh lủng tính theo cách đặc biệt nhằm quyết định số chi mà game thủ Sun20 đang sở hữu. Hơn nữa, việc tính chi binh lủng là 1 phần không thể thiếu vào cuối ván bài.

Theo quy định của tải Sunwin, mỗi binh lủng bị tính 3 chi. Nếu thành viên nào bị bị lủng sẽ bị mất khoảng 3 chi. Một vài trường hợp đặc biệt chúng có thể thay đổi quy tắc tính chi binh lủng.

  • Có bài chất cao: Khi người chơi sở hữu tối thiểu 1 quân bài trong tay. Chúng đạt từ 10 trở lên sẽ được tính 2 chi thay vì tính 3 chi.
  • Lủng với quân bài át: Nếu binh lủng người chơi tải game Sunwin chứa quân bài A. Đồng nghĩa với việc anh em sẽ bị mất 6 chi thay vì tính 3 chi thông thường. Vậy nên, game thủ cần thật thận trọng với tình huống rủi ro này.
  • Binh lủng mậu binh khi ù khan: Nếu người chơi thực hiện ù khan hay còn gọi là thắng trắng. Việc bị binh lủng sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến số chi người chơi có.

Phạt chi cho binh lủng mậu binh

Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh đổi thưởng tại tải game Sunwin

Để tránh tình trạng bị binh lủng và phạt tiền nặng. Người chơi cần tìm hiểu và nắm chắc cách xếp bài binh xập xám sau:

Đối với xếp bài mậu binh thành sảnh

Sảnh trong binh xập xám Sunwin là chuỗi các quân bài cùng chất liên tiếp. Hoặc tập hợp các bộ bài có cùng chất với nhau. Trong đó, sảnh 3-4-5 lá là những loại sảnh thường xuất hiện nhất. Học cách xếp sảnh chuẩn sẽ giúp người chơi tải game Sunwin tăng cơ hội thắng cao. Trong mậu binh sảnh rồng cao nhất hay còn gọi là sảnh 5 lá gồm A-2-3-4-5.

Đối với xếp bài mậu binh thành cặp bài tại tải game Sunwin

Người chơi khi xếp cặp bài theo chi sẽ có tối thiểu 1 bộ bài tốt. Trong đó, cặp át và cặp 2 được đánh giá mạnh nhất. Đặc biệt là khi chúng được kết hợp với các quân bài khác trên tay của người chơi.

Đối với 3 lá bài giá trị liên tiếp

Mậu binh đổi thưởng còn khuyến khích người chơi Sun 20 xếp bộ ba bài liên tiếp. Chúng cần thỏa mãn điều kiện có cùng bộ bài hoặc cùng chất. Điển hình như: Ba cơ, ba chương, ba sám cô,…

Hoặc người chơi ưu tiên xếp bài theo bộ tứ quý và xám chiêu. Trong đó tứ quý chỉ 4 quân bài có cùng số với nhau. Còn xám chiêu binh xập xám chỉ 3 quân bài giống nhau kết hợp 1 lá bài khác. Chúng đều là những bộ bài có giá trị lớn trong mậu binh.

Xếp bài mậu binh từ yếu đến mạnh tại tải game Sunwin

Thêm một kinh nghiệm xếp mậu binh chuẩn tránh bị lủng chính là từ yếu đến mạnh. Nguyên tắc xếp giá trị bài binh xập xám này sẽ giúp người chơi đọc bài đối thủ dễ dàng. Đồng thời đưa ra được chiến thuật chơi binh xập xám hiệu quả. 

Xếp bài mậu binh từ yếu đến mạnh

Hơn nữa, người chơi khi xếp bài theo giá trị thứ tự sẽ giúp bản thân dễ nhận biết được bộ bài mạnh yếu. Hỗ trợ bản thân đưa ra quyết định nên chơi tiếp? Hoặc chọn bỏ ván hay chặt bài một cách hợp lý.

Lưu ý, binh lủng tạo ra yếu tố chiến thuật cần thiết trong đánh mậu binh Sunwin. Game thủ tải game Sunwin cần xác định rõ cách xếp bài khoa học. Đầu tiên là tránh bị binh lủng, sau đó là hạn chế tác động của nó. Một vài trường hợp đặc biệt, việc cố tình tạo ra binh lủng. Nó còn được xem là mẹo hay của các cao thủ nhằm đánh bại đối phương. Nhất là khi bản thân game thủ đó đang có được ưu thế lớn.

Xem thêm: Các chiến thuật nuôi lô khung miền Bắc chuẩn tại tải Sunwin

Tổng kết:

Binh lủng là trường hợp xảy ra thường xuyên trong chơi binh xập xám. Việc tính toán bao nhiêu chi sẽ bị tính binh lủng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhất là trong trường hợp tính điểm tổng ở cuối ván bài binh xập xám. Hội viên phải cân nhắc thật kỹ khi xếp bài để tăng tỷ lệ thắng cuộc.  Nhận về túi thật nhiều tiền thưởng trong quá trình đánh mậu binh đổi thưởng. Liên hệ ngay với tải game Sunwin nếu người chơi còn vấn đề gì thắc mắc về mậu binh.