Cách chơi game bắn súng sinh tồn PUBG cho tân thủ Sunwin

Tập trung ngắm kỹ mục tiêu trước khi bắn trong PUBG

PUBG tại Sunwin là game bắn súng sinh tồn quá đỗi nổi tiếng trên thế giới. Trò chơi này mang đến cho game thủ những trải nghiệm kịch tính. Nhất là trong việc chọn chiến thuật, quản lý tài nguyên. Mời anh em cùng với chúng tôi khám phá chi tiết cách chơi PUBG tại Sun Win ngay dưới bài viết sau.

Cách chơi game bắn súng sinh tồn PUBG cho tân thủ Sunwin

Sơ lược đôi nét về game bắn súng sinh tồn PUBG tại Sunwin

PUB là trò chơi bắn súng sinh tồn được lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale, Nhật Bản. Trò chơi này hiện được ứng dụng rộng rãi trên nền tảng Android và IOS. 

Trong PUBG có 2 chế độ chơi chính là bắn theo đội hoặc bắn solo cá nhân. Đối với thể lực solo cá nhân, game bắn súng sinh tồn tập trung vào cuộc đối đầu giữa người chơi cùng với 99 thành viên khác trên một chiến trường. 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm các trang bị, vật dụng và vũ khí. Đảm bảo cuộc chiến sinh tồn đạt được hiệu quả cao nhất. Mặt khác, PUBG đòi hỏi người chơi kỹ năng bắn súng thông minh, tỉ mỉ. Hiểu và tận dụng tốt các loại vũ khí hiện có để trở thành người sống cuối. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game bắn súng sinh tồn PUBG tại Sunwin

Để tham gia chơi bắn súng sinh tồn PUBG, anh em game thủ cần nghiên cứu kỹ mục sau:

Tập trung ngắm kỹ mục tiêu trước khi bắn trong PUBG Sunwin

Khi trận đấu bắn súng PUBG Sunwin bắt đầu. Ngay lập tức người chơi sẽ đồng loạt nhảy dù xuống bản đồ. Căn cứ vào map người chơi tham dự sẽ có đa dạng kích thước ô vuông. Từ 8×8 đến 6×6 và 4×4. Khi tiếp đến, anh em game thủ Sunwin có thể kiếm tìm vũ khí hay xe cộ. Hoặc những vật dụng có thể hồi máu hiệu quả ở các tòa nhà.

Mặt khác, game thủ được chọn góc bắn súng thứ 1 hoặc 3 khi trải nghiệm PUBG Sunwin. Mỗi góc nhìn sẽ đem đến cho game thủ những ưu nhược điểm khác nhau. Khi hạ gục được 1 thành viên, anh em được lấy toàn bộ vũ khí. Đồng thời trang bị lên người họ theo chế độ đồng đội. Khi game thủ bị hạ gục. Các đồng đội khác sẽ được hồi sức để cùng bước tiếp.

Trải qua khoảng thời gian cụ thể được đếm lùi ở trên bản đồ. Ngay lập tức, khu vực sinh tồn trong PUBG Sunwin bị thu hẹp. Lúc này, bất kỳ đối tượng nào đang nằm ở ngoài khu vực đó cũng bị mất máu. Đồng thời bị hạ gục không thể di chuyển đến khu vực sinh tồn đúng quy định.

Tập trung ngắm kỹ mục tiêu trước khi bắn trong PUBG

Về tốc độ xử lý trong bắn súng sinh tồn PUBG Sunwin

Trong quá trình chơi bắn súng sinh tồn tại link tải Sunwin. Người chơi sẽ trải qua nhiều khu vực đánh bom. Thường các khu vực này sẽ có vùng màu đỏ hiển thị trên bản đồ. Game thủ sẽ có đủ thời gian cảnh báo để nhanh chóng đến vùng an toàn trước khi bom nổ tung.

Anh em sẽ thu về được nhiều vật phẩm đặc biệt không tìm được ở bất kỳ vị trí nào có trên bản đồ. Trừ trường hợp tình huống được chuyên cơ máy bay thả xuống trực tiếp.

Nhóm vật phẩm quan trọng trong PUBG sẽ được nhiều game thủ gọi là thỉnh. Mỗi lần thùng thính được thả rơi xuống tự do. Sẽ có nhiều game thủ tập trung để bản thân được trang bị cấp độ cao. Nhờ vậy, nhiều anh em phải lưu ý và có phản xạ tốt nhất có thể. Nhanh chóng có được tranh chấp thùng thính thành công.

Thời gian trung bình dành cho mỗi trận đấu PUBG sẽ dài 30 phút. Hết trận đấu, số tiền game thủ Sunwin có được bằng số người đã bị giết. Cộng với số sát thương người chơi tạo ra. Khi sở hữu số tiền đó, người chơi sẽ dùng để mua đồ cá nhân như skin vũ khí. Hoặc mua quần áo theo sở thích của mình. 

Về tốc độ xử lý trong bắn súng sinh tồn PUBG

Chiến thuật chơi bắn súng sinh tồn PUBG từ chuyên gia Sunwin

Bên cạnh nắm rõ cách đánh game bắn súng sinh tồn PUBG tại Sunwin kể trên. Game thủ cần phải đầu tư thời gian để nghiên cứu một số chiến thuật hay sau:

Chọn vị trí hạ cánh an toàn trong PUBG Sunwin

Theo các chuyên gia Sunwin, game thủ chọn vị trí hạ cánh ban đầu rất quan trọng. Tốt nhất, anh em nên chọn nơi sở hữu nguồn tài nguyên tốt. Đồng thời tránh các khu vực có đông thành viên. Game thủ sẽ bị gặp khó khăn trong quá trình thu thập trang bị chinh chiến ban đầu.

Tiến hành thu thập vật phẩm, nâng cấp vũ khí PUBG Sunwin

Trong game bắn súng sinh tồn, người chơi cần đảm bảo bản thân thu thập đủ trang bị. Đặc biệt là hệ thống đạn dược và nâng cấp các loại vũ khí hiệu quả. Chuẩn bị càng kỹ lưỡng, xác suất thắng cuộc của người chơi trong trận đấu càng cao.

Học cách quản lý tài nguyên và sự sống trong PUBG Sunwin

Trong quá trình chiến đấu, game thủ Sunwin cần lưu ý đến yếu tố sau: Thiếu máu, thấp khát, hệ số tử vong. Anh em cần đảm bảo bản thân giữ được lượng tài nguyên đủ. Nhất là thực phẩm dư giả để có thể tồn tại được ở trong một thế giới khắc nghiệt.

Mặt khác, anh em cần rèn luyện khả năng di chuyển thông minh. Kết hợp với dùng đất đối thủ để bảo vệ mình. Cẩn thận trong việc tiếp cận mục tiêu mà bản thân muốn tránh hoặc tấn công.

Học cách quản lý tài nguyên và sự sống trong PUBG

Chiến thuật bắn, chiến đấu trong PUBG Sunwin hiệu quả

  • Kỹ năng bắn kết hợp với chiến đầu sẽ quyết định giữa sự sống và cái chết. Vậy nên, game thủ cần luyện tập thường xuyên, nâng cao kỹ năng bắn. Khả năng chiến đấu của bản thân qua các trận đấu.
  • Nếu anh em Sunwin nào chiến đấu PUBG theo đội, nên duy trì liên lạc tốt với nhau. Là nền tảng để đội của anh em tối ưu được xác suất chiến thắng trong game. 

Anh em lưu ý: PUBG được cập nhật liên tục các phiên bản mới. Người chơi cần phải kiểm tra thông tin mỗi ngày để không bị bỏ lỡ các tính năng mới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận giftcode Sun Win dành cho tân thủ

Tổng kết:

Bắn súng sinh tồn PUBG mang đến cho game thủ Sunwin thế giới đầy thách thức. Chỉ những thành viên nào có kỹ thuật, khả năng chiến đấu tốt mới sống sót. Vậy nên,  anh em nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ các tính năng. Quy định và quy luật sinh tồn có trong game PUBG để tăng tỷ lệ thắng cuộc. Liên hệ ngay với Sunwin nếu anh em cần được chia sẻ thêm về game bắn súng PUBG.