Cùng Sun Win khám phá các loại gà 3 vảy thường gặp

Khám phá gà 3 hàng vảy lỡ

Chiến kê 3 hàng vảy thuộc giống gà đặc biệt được nhiều kê thủ Sun Win quan tâm. Chúng có thế mạnh lớn ở cặp giò, khi tham gia thi đấu dễ dàng đánh bại đối thủ. Bài viết hôm nay, Sunwin sẽ cùng với anh em khám phá các loại gà 3 vảy thường gặp.

Cùng Sun Win khám phá các loại gà 3 vảy thường gặp

1. Sun Win khám phá loại gà có vảy thới chạy đến cựa

Với loại vảy này, chúng có đặc điểm nổi bật là sở hữu hàng thới chạy dài. Chạm đến phần cựa và cuối cùng được chốt lại bằng chiếc vảy lớn. Chúng xếp thành một hàng dài. 

Nếu vảy thới chạy thẳng đến tận gối sẽ được gọi là thới hoa đăng. Theo Sun Win tìm hiểu, nếu gà 3 hàng vảy sở hữu vảy tại hàng thới nhỏ hơn hàng thành. Lúc này chúng sẽ được xem là giống gà quý hiếm. Mặt khác, chúng còn được xếp vào danh sách những loại chiến kê quý, khó tìm.

2. Sun Win khám phá gà có vảy ngón nội chạy thẳng về gối

Với giống gà 3 hàng vảy này, chúng có đặc điểm nổi bật là hàng vảy ngón nội chạy thẳng đến chỗ gối. Người ta gọi chúng là gà vảy nội hoa đăng. Nếu kết hợp với 2 hàng vảy trên hàng quách kèm hàng thành. Chúng sẽ tạo ra 3 hàng vảy với kích thước bằng nhau. Tóm lại, loại vảy ngón nội chạy thẳng đến gối này cực kỳ hiếm. Hầu như các sư kê chuyên nghiệp nào cũng mong muốn có nó.

3. Sun Win khám phá gà 3 hàng vảy lỡ

Thêm một giống gà 3 hàng vảy lỡ phổ biến nữa tại Sunwin người chơi nên tham khảo. Đó chính là gà 3 hàng vảy lỡ được đánh giá tốt về ngoại hình và kỹ năng. Chúng cũng thuộc vào hàng linh kê được nhiều người chọn nhất. Giống gà này sở hữu hàng vảy đóng từ gối xuống. Sau đó, chúng được sự kê xem là chiến kê tinh nhuệ. Thường xuyên tham gia vào nhiều cuộc chiến nảy lửa thu hút nhiều người theo dõi.

Khám phá gà 3 hàng vảy lỡ

4. Sun Win giải mã gà chọi 3 hàng vảy đá chuẩn không?

Nhiều kê thủ muốn tìm hiểu giống gà 3 hàng vảy có kỹ năng đá hay không? Chuyên gia nhận định rằng, giống gà vảy 3 hàng này cực kỳ quý hiếm. Chúng vừa được cả hình vừa được cả tiếng, văn võ song toàn.

Gà chọi 3 hàng vảy có sức bền tốt, tinh thần chiến đấu hung hăng. Đặc biệt, cách ra đòn cực kỳ nhanh nhẹn và khôn. Chưa hết, giống kê này còn có khả năng dùng cựa để tùy cơ ứng biến. Có tuyệt chiêu ăn cựa nhạy và chính xác. 

Vậy nên, dù gặp đối thủ được đánh giá cao hơn song chiến kê 3 hàng vảy cũng thi đấu rất kiên cường. Chúng chỉ chực chờ một chút sơ hở của đối thủ sẽ tận dụng triệt để. Tấn công vào điểm đó để nhanh chóng giành chiến thắng. Nhất là nếu chiến kê có thêm vảy dặm ngoại 2 chân tại ngón chúa sẽ có khả năng thắng cao hơn.

Xem thêm: Chiến thuật chơi xóc đĩa bệt tại link tải Sunwin hay nhất

Tổng kết:

Vậy là Sun Win đã cùng với anh em kê thủ điểm qua các loại gà 3 vảy thường gặp. Nắm càng chắc đặc điểm và thế mạnh của mỗi chiến kê. Là cơ sở để người chơi đưa ra nhận định và dự đoán kết quả trận đấu chính xác nhất. Nếu cần tư vấn thêm soi kèo đá gà, các bác hãy liên hệ với Sunwin để được hỗ trợ.