Khám phá các lối đá yêu thích của gà chọi tại link tải Sunwin

Khám phá các lối đá yêu thích của gà chọi tại link tải Sunwin

Việc nghiên cứu các lối đá gà chọi cực kỳ quan trọng với các kê thủ link tải Sunwin. Các chiến kê có lối đá đa dạng và dĩ nhiên mỗi kiểu sẽ có ưu nhược điểm riêng. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng với anh em khám phá lối đá yêu thích của gà chọi.

Khám phá các lối đá yêu thích của gà chọi tại link tải Sunwin

1. Link tải Sunwin khám phá lối đá mang lên mang xuống

Đây chính là lối đá phổ biến nhất của các chú gà chọi. Nhìn chung, tính chất lối đá này khác với loại khác. Chúng iến thành tuyệt chiêu chơi chọi gà độc đáo và đặc biệt.

Thường khi chiến kê tung đòn đá mang lên. Chúng sẽ ngay lập tức đưa ra đòn đè và tung cú đá mạnh mẽ. Ngược lại, với đòn đá mang xuống, chúng sẽ tập trung vào vị trí vai, nách, lưng. Mục tiêu là nhắm đá tại vùng hậu đối thủ.

2. Lối đá cưa đè hai mang của gà chọi 

Theo các chuyên gia Sunwin, trong đá gà trực tiếp. Lối đá cưa đè hai mang của gà chọi là chiến thuật tận dụng sức mạnh tối đa. Tập trung làm kiệt sức gà đối thủ trong khoảng thời gian ngắn.

Lối đá cưa đè hai mang này tận dụng vào sự mất tỉnh táo của đối thủ. Nhất là khi chúng bị kiệt sức khiến gà chọi có cơ hội dâng lên tấn công.

Gà chiến lúc này sẽ tận dụng sức mạnh của bản thân. Đặt áp lực lên vị trí cổ, vai đối thủ khiến chúng nhanh chóng gục ngã. Đến khi gà đối thủ không còn sức để chống cự lại. Chúng sẽ bị chiến kê tung đòn chí mạng để đánh bại. Việc duy trì chiến thuật đá cưa đè hai mang đủ lâu sẽ khiến đối thủ bỏ chạy. Dĩ nhiên sẽ chấp nhận thua cuộc.

3. Lối đá ôm đấm của gà chọi – Link tải Sunwin khám phá

Thêm một thế đá được nhiều chiến kê yêu thích khi ra trận. Anh em kê thủ Sunwin không nên bỏ qua, chính là lối đá ôm đấm. Cụ thể, để hạ gục đối thủ bằng lối đá ôm đấm. Các sư kê phải chuẩn bị cho chú gà chiến của mình sức khỏe thật tốt. 

Sau đó, đưa chiến kê vào sân với một tư duy chiến đấu tích cực. Đồng thời áp dụng đầy đủ các thao tác chuẩn bị chiến đấu. Với lối đá này, gà chiến sẽ nhập cuộc với tư thế lầm lì, tấn công áp sát. 

Chúng sẽ tung ra các cú đá liên tục vào vị trí chí mạng của gà đối thủ. Đến khi đối thủ không còn tâm thế sẵn sàng. Gà chọi sẽ có cơ hội đánh bại chúng bằng đòn chí mạng nhanh chóng. Theo tìm hiểu của Sunwin, lối đá ôm đấm phụ thuộc độ lý của gà. Chiến kê càng lì càng có tỷ lệ thắng cao.

Lối đá ôm đấm của gà chọi

4. Link tải Sunwin khám phá lối đá chui rúc của gà chọi

Với các chiến kê tinh ranh, chúng thích áp dụng lối đá chui rúc. Tức, gà chọi sẽ liên tục chọn giải pháp chui rúc vào hạ bộ lẫn cánh gà đối thủ. Đồng thời tận dụng triệt để cơ hội khi đối thủ của mình không tập trung. Gà chọi lúc này sẽ tiến hành tấn công ngay từ phía sau.

Trong quá trình đó, gà chọi không chỉ thực hiện khóa cánh đối thủ. Chúng còn tung ra đòn đá chí mạng để hạ gục đối thủ lập tức. Thường lối đá này được chúng áp dụng ngay đầu trận. Nhất là với chiến kê có ngoại hình không quá lớn song tinh ranh, nhanh nhẹn.

5. Link tải Sunwin khám phá lối đá chạy kiệu của gà chọi

Ở đòn lối gà chọi chạy kiệu, chiến kê sẽ tận dụng tối đa tốc độ. Kết hợp với khả năng di chuyển linh hoạt nhằm tấn công đối thủ. Gà chọi sẽ duy trì sự linh hoạt thông qua di chuyển quanh đối thủ. Nhanh chóng tìm ra điểm yếu của chúng để tung đòn đá mạnh mẽ.

khám phá lối đá chạy kiệu của gà chọi

Chiến thuật đá chạy kiệu hiệu quả cao khi chiến kê đối mặt với gà chọi có chiều cao lớn hơn. Hoặc khi đối thủ sở hữu lối đá cố định hơn. Đá chạy kiệu yêu cầu chiến kê có sự nhạy bén, nhanh nhẹn trong tìm kiếm cơ hội. Một số tư thế đá trong lối chạy kiệu của gà chọi gồm:

  • Chiến thuật kiệu chạy không quay lại nhìn đối thủ.  Tức tư thế chiến đấu này di chuyển theo hình vòng tròn. Đồng thời tận dụng thời cơ để tung các đòn đá.
  • Chiến thuật vừa chạy vừa quay lại theo dõi đối thủ. Là thế đá nguy hiểm nhất. Lúc này, chiến kê sẽ giữ được sự linh hoạt và biết rõ điểm yếu của đối thủ. Nếu đối thủ bị yếu sức, chiến kê sẽ tận dụng tung đòn đá chí mạng. 

Xem thêm: Cách chơi Baccarat kim tài tại Sunwin có gì đặc biệt?

Tổng kết

Trên đây là link tải Sunwin đã cùng với anh em khám phá xong một số lối đá yêu thích của gà chọi. Việc nắm rõ thế mạnh của chiến kê sẽ giúp người chơi đưa ra dự đoán chính xác. Tăng cơ hội cá cược đá gà tại Sunwin thắng.