Khi nào khuyến mãi tải Sunwin được tổ chức cho người chơi?

Khi nào khuyến mãi tải Sunwin được diễn ra?

Khuyến mãi tải Sunwin luôn là chủ đề hot được nhiều hội viên quan tâm nhất. Bởi lẽ cổng game rất chịu chi với loạt các chương trình có giá trị khủng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều tân thủ rằng: Khi nào ưu đãi Sunwin được diễn ra?

Khi nào khuyến mãi tải Sunwin được diễn ra?

Cổng game Sunwin cung cấp cho hội viên của mình nhiều chương trình quà tặng. Đồng thời được tổ chức ở những thời điểm và khung thời gian khác nhau. Người chơi sẽ nhận khuyến mãi xuyên suốt và liên tục trong thời gian đồng hành. Từ việc thưởng chào mừng cho đến thưởng dành cho hội viên VIP.

Mặt khác, phụ thuộc vào từng khuyến mãi tải Sunwin cung cấp. Đối tượng khách hàng nhắm đến sẽ không giống nhau. Người chơi mới sẽ được cổng game mời tham gia thưởng nạp tiền lần đầu. Hoặc các bạn sẽ được Sunwin cộng tiên đăng ký thành công vào tài khoản. Còn với người chơi lâu năm, họ sẽ chú trọng nhiều hơn về khuyến mãi hoàn trả. Hoặc nhiều các sự kiện tặng giftcode có giá trị.

Khi nào khuyến mãi tải Sunwin được diễn ra?

Quy định tham gia thưởng khuyến mãi tải Sunwin có gì đặc biệt?

Dưới đây, link tải Sunwin sẽ cập nhật đầy đủ quy định tham gia ưu đãi cổng game để hội viên được nắm rõ trước khi đăng ký theo:

Quy định tham gia thưởng khuyến mãi

  • Mỗi hội viên chính thức của Sunwin chỉ được phép tham gia khuyến mãi 1 lần. Áp dụng với thông tin cá nhân gắn liền với tài khoản đăng ký.
  • Người chơi tuyệt đối không được gian lận tài khoản nhằm trục lợi từ ưu đãi. Nếu bị phát hiện, tải Sunwin ngay lập tức khóa tài khoản vĩnh viễn không báo trước.
  • Tiền thưởng khuyến mãi được cộng vào ví game người chơi luôn có giới hạn. Vậy nên, người chơi cần phải đọc kỳ thời hạn này, thường là 20 ngày. Nếu vượt qua quy định mà game thủ Sunwin không sử dụng hết hay rút ra ngoài. Toàn bộ số dư khuyến mãi đó sẽ ngay lập từ bị trừ còn lại 0 đồng.
  • Để rút thưởng khuyến mãi, người chơi phải đảm bảo cược đủ vòng cược theo quy định. Ví dụ, với nạp tiền lần đầu sẽ phải cược đủ 20 vòng. Còn với Sunwin thưởng nạp tiền lần đầu 150% sẽ cược 28 vòng. Nạp tiền lần 2 tại Sunwin sẽ phải cược đủ 14 vòng. 

Có những chương trình khuyến mãi nào hot tại tải Sunwin?

Tùy theo dòng sự kiện, Sunwin sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là một số khuyến mãi có giá trị và được duy trì ổn định tại cổng game:

  • Sunwin ưu đãi hội viên tạo tài khoản lần đầu với giá trị 100.000 đồng.
  • Tặng thưởng nạp tiền lần đầu 100% giá trị thẻ nạp tối đa 12 triệu đồng.
  • Tặng thưởng nạp tiền lần đầu 150% giá trị thẻ nạp tối đa 5 triệu đồng.
  • Tải Sunwin tặng thưởng 40% giá trị thẻ nạp lần thứ 2.
  • Sunwin khuyến mãi hoàn trả hàng ngày lên đên 1.5% tổng thu nhập.

Xem thêm: Các biểu tượng và kết hợp chiến thắng trong nổ hũ Sunwin

Tổng kết:

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của nhiều tân thủ về khi nào tổ chức khuyến mãi tải Sunwin? Hệ thống chương trình quà tặng tại Sun Win rất lớn và giá trị khủng. Người chơi mới nên đọc kỹ, theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội. Chúc các bạn săn được nhiều phần thưởng có giá trị.