Kinh nghiệm leo rank Free Fire cực chuẩn tại cổng game Sunwin

Kinh nghiệm leo rank Free Fire cực chuẩn tại cổng game Sunwin

100% game thủ khi chơi  Free Fire đều có mong muốn được leo rank một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thế nhưng, để làm tốt điều này, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và kỹ năng bắn súng sinh tồn. Nội dung bài viết sau, các chuyên gia cổng game Sunwin sẽ chia sẻ cách leo rank. Hy vọng sẽ giúp anh em game thủ có thêm bí kíp hay trong đánh  Free Fire hiệu quả. 

Kinh nghiệm leo rank Free Fire

Tổng hợp các loại rank có trong game Free Fire tại cổng game Sunwin

Free Fire chính là trò chơi bắn súng sinh tồn tử chiến Garena với 6 bậc. Bao gồm: Huyền thoại, kim cương, bạch kim, vàng, bạc và đồng. Game thủ tham gia Free Fire sẽ bắt đầu từ hạng đồng. Ngôi vị cao nhất người mới chơi Free Fire chính là rank huyền thoại. Điển hình như:

  • Với hạng đồng gồm có I-II-III.
  • Với hạng bạc gồm có I-II-III.
  • Với hạng vàng gồm có I-II-III-IV.
  • Với hạng bạch kim gồm có I-II-III-IV.
  • Hạng huyền thoại.
  • Hạng thách đấu.

Với game Free Fire tại Tải Sunwin, leo rank được tính điểm bằng sao. Tức khi người chơi có đủ số lượng sao sẽ được leo lên bậc rank mới. Trường hợp đội của game thủ thắng sẽ được thưởng 1 sao. Ngược lại, nếu đội của người chơi thua sẽ bị trừ 1 sao.

Đặc biệt, rank huyền thoại tại link tải Sunwin sẽ không có hình thức tính điểm. Người chơi nào thắng trận sẽ được cổng game tính 1 điểm, lớn nhất sẽ là 99 điểm. 

Chia sẻ kinh nghiệm leo rank Free Fire nhanh và hiệu quả

Dưới đây, các chuyên gia cổng game Sunwin sẽ bật mí một số bí quyết leo rank Free Fire nhanh. Mời anh em tân thủ quan tâm đến game bắn súng sinh tồn này tham khảo:

Chia sẻ kinh nghiệm leo rank Free Fire

Ưu tiên chơi squad hoặc duo với bạn bè tại cổng game Sunwin

Việc người chơi mới chọn đánh solo trong game  Free Fire là thử thách lớn. Nguyên do là bởi chiến thắng của game thủ sẽ phụ thuộc lớn vào sự may mắn. Game thủ luôn trong tư thế bị tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Vậy nên, các lão làng Sunwin khuyên game thủ nên chọn đánh squad hoặc dou. Lúc này, cơ hội thắng sẽ cao hơn, đồng thời giảm khả năng bị thua.

Mặt khác, việc người chơi chọn tham chiến một đội squad hoặc duo. Hãy chọn đánh cùng với bạn bè, những đồng đội thường xuyên chiến đấu cùng mình. Bởi hơn ai hết, game thủ đã nắm rõ được sở thích lẫn lối chơi của đồng đội. Từ đó, sẽ biết cách phối hợp, chọn vũ khí vf chiến thuật ăn ý với nhau.

Tâm lý vững, không được kích động khi đánh Free Fire tại cổng game Sunwin

Đây cũng là bí quyết quan trọng game thủ không nên bỏ qua khi đánh Free Fire. Cụ thể, anh em cần phải giữ vững tinh thần, đánh Free Fire một cách khôn ngoan. Tuyệt đối không để tinh thần bị kích động từ các yếu tố xung quanh. Nếu game thủ muốn leo rank Free Fire nhanh. Quan trọng nhất chính là đánh Free Fire khôn ngoan và thật sự khách quan.

Nắm chắc thời điểm hành động phù hợp để quyết định thành công của bản thân. Đặc biệt, game thủ cần bảo vệ an toàn cho chiếc xe của mình. Đây chính là phương tiện giúp người chơi di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhanh hơn.

>>> Tin tức hữu ích dành cho bạn:

Trường hợp, game thủ thấy mục tiêu đang bị kẻ thù chặn đường. Hoặc đang bị đối phương đe dọa, anh em hãy tấn công ngay lập tức. Mục đích chính là hỗ trợ bảo vệ mục tiêu, đồng thời tạo cơ hội tiêu diệt kẻ thù. 

Áp dụng chiến thuật hạ cánh an toàn để leo rank Free Fire tại cổng game Sunwin

Thêm một kinh nghiệm leo rank nhanh nhất trong Free Fire người chơi nên tham khảo. Đó chính là tìm nơi ít người tụ tập đông đúc để tiến hành trận đấu.

Game thủ cần phải ghi nhớ rằng, mục tiêu của mình khi đánh Free Fire leo rank. Đó chính là tăng thứ hạng chứ không phải tập trung loại bỏ đối thủ. Việc bị chết sớm ở giai đoạn đấu đánh Free Fire sẽ phá vỡ cơ hội leo rank.

Đổi lại, game thủ nên tập trung trong việc loot vũ khí và trang bị tốt. Kết hợp với di chuyển đến vị trí chiến lược để có thể leo rank hiệu quả. Chiến thuật này được các cao thủ Sunwin áp dụng và leo rank thành công.

Áp dụng chiến thuật hạ cánh an toàn để leo rank Free Fire

Áp dụng chiến thuật loot đồ và dùng vũ khí chủ lực

Nhiều người chơi mới tại cổng game Sunwin mắc phải sai lầm lớn là quá tập trung vào bảo vệ loot đồ và vũ khí tốt. Song đây là hành động sai lầm khi vũ khí này không thật sự cần thiết.

Thay vào đó, game thủ nên chọn leo rank Free Fire bằng cách tiết chế. Tức tập trung hơn vào loot đồ và tập hợp vũ khí, trang bị cần thiết. Vũ khí tốt nhất chính là công cụ mà người chơi thành thạo nhất.

Tổng kết

Vừa rồi cổng game Sunwin đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm leo rank Free Fire. Game bắn súng sinh tồn này với mục tiêu là leo rank không phải bắn hạ đối thủ. Vậy nên, anh em tân thủ nên nghiên cứu kỹ các bí kíp trên để có thể chơi game hiệu quả. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ về đánh Free Fire, anh em vui lòng liên hệ với Sunwin theo địa chỉ sau. Chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn, hỗ trợ người chơi kịp thời, hiệu quả nhất.