Tìm hiểu cách thức đặt cược kèo giao bóng Sun Win

Tìm hiểu cách thức đặt cược kèo giao bóng Sun Win

Trong soi kèo bóng đá tại Sun Win, bet thủ sẽ được làm quen với kèo giao bóng. Đây là 1 trong số các thể loại kèo nổi lên gần đây, thu hút sự quan tâm đặt cược của nhiều hội viên. Vậy nên bài viết hôm nay chuyên gia Sunwin sẽ chia sẻ cụ thể hơn về kèo này.

Tìm hiểu cách thức đặt cược kèo giao bóng Sun Win

Thế nào là kèo giao bóng tại Sun Win?

Kèo cược này còn có cái tên khác là kick off. Người chơi sẽ tìm hiểu và đặt cược vào đội bóng sẽ được tung ra cú ném đầu tiên. Kết quả kèo cược kick off được xác định nhanh chóng sau tiếng còi khai cuộc.

Đặc biệt, khi chọn cược kèo này, người chơi không phải tìm hiểu các thông tin: Thứ hạng đội bóng, sân nhà/sân khách,…Thậm chí, phong độ thi đấu hiện tại của cả hai đội cũng không quyết định với kèo này. Tất cả đều phụ thuộc hành động tung đồng xu từ trọng tài chính.

Cách thức đặt cược kèo giao bóng tại Sun Win như thế nào?

  • Kèo giao bóng trước này được triển khai khi trận đấu nổ tiếng còi khai cuộc. Vậy nên, người chơi Sun 20 cần phải đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu.
  • Đối với chọn đội giao bóng trước: Bet thủ Sun Win phải dự đoán đội mình nhgiax được giao bóng trước. Thông qua dữ liệu về thể lực, đội hình, thể trạng các cầu thủ.
  • Tiếp đến, người chơi sẽ phải xác nhận vé cược của mình tại link tải Sunwin. Đảm bảo bản thân đã chọn được đúng đội và tiền cược mong muốn.
  • Sau đó, bet thủ Sunwin sẽ xuống tiền vào đội mình dự đoán sao cho phù hợp. Đảm bảo tính hài hòa giữa tỷ lệ cược cùng với nguồn tài chính cá nhân.
  • Đối với trường hợp trận bóng kết thúc, kèo cược không còn giá trị. Người chơi cần tập trung theo dõi thời gian cược trước khi trận bóng kết thúc.
  • Nếu trận đấu bị hủy trước khi bắt đầu người chơi Sunwin sẽ được hoàn trả cược. Còn nếu trận bóng đã diễn ra và bị hủy trước khi kết thúc. Vé cược này của người chơi vẫn được cổng game tính hợp lệ. 

Cách thức đặt cược kèo giao bóng

Một số lưu ý khi soi kèo giao bóng tại Sun Win

Phân tích kỹ báo cáo tổng hợp về kèo giao bóng trận đấu đã chọn. Người chơi sẽ đánh giá tỷ lệ phần trăm đội mình cược đã được giao bóng gần đây.

Áp dụng chiến thuật cược gấp thếp trong soi kèo giao bóng Sunwin. Tức người chơi chỉ dùng số tiền cược nhỏ để chọn cược cho đội nhà hoặc khách. Kế đến, anh em sẽ cược theo chu kỳ 4 ván liên tiếp kết hợp tăng tiền mỗi ván. Đến khi cược thắng đội giao bóng trước mới dừng áp dụng phương pháp này.

Người chơi nên nghiên cứu đặt cược kèo giao bóng Sun Win từ 1-2 trận trong ngày. Bởi bản chất kèo này thiên về yếu tố may mắn, anh em không nên mạo hiểm cược nhiều.

Xem thêm; Đề 3 càng tại link tải Sunwin ăn bao nhiêu tiền thưởng?

Tổng kết:

Vừa rồi anh em đã cùng với chuyên gia Sun Win tìm hiểu xong cách đặt cược kèo giao bóng. Đây là loại kèo thú vị, không dựa trên phân tích thông tin liên quan đến hai đội bóng. Người chơi sẽ phụ thuộc vào vận may từ vị trọng tài chỉnh lật đồng xu. Dĩ nhiên, có được chiến thuật cược hay ở trên, xác suất cược thắng sẽ cao hơn.