Các trường hợp đặc biệt trong mậu binh Sun 20

Hướng dẫn cách tính điểm trong mậu binh

Khi đánh bài mậu binh Sun 20, người chơi sẽ gặp nhiều trường biệt. Trong đó sẽ có một số bộ bài kết hợp được tính thắng trắng. Nội dung bài viết dưới đây, chuyên gia của Sun Win sẽ chia sẻ cụ thể luật đánh. Đồng thời tổng hợp các trường hợp tính thắng trắng trong đánh binh xập xám Sun20.

Các trường hợp đặc biệt trong mậu binh Sun 20

Tổng hợp các trường hợp đặc biệt trong mậu binh Sun 20

Dưới đây là một số trường hợp được Sunwin tính thắng trắng khi đánh mậu binh:

 • Rồng cuốn: Tập hợp 13 quan bài từ 2 đến A, đồng chất với nhau. Thành viên sở hữu rồng cuốn sẽ được Sun20 tính thắng ngay. Đồng thời nhận được tổng cộng 26 lần trong mỗi chi. Tức cả 3 chi mậu binh được nhận tổng 78 lần tiền cược từ đối thủ.
 • Rồng màu: Tập hợp 13 quân bài có cùng một màu là đỏ hoặc đen.
 • Rồng 1 mắt tại Sun 20: Tập hợp 12 quân bài cùng màu và có 1 lá bài khác màu duy nhất.
 • Sảnh rồng: Tập hợp 13 quân bài tính từ 2 đến A và không có sự đồng chất. Thành viên có sảnh rồng được Sun Win tính thắng và nhận 13 lần tiền cược mỗi chi.
 • 5 đôi một sám chi: Chỉ 5 đôi bài kết hợp với 1 sám cô thuộc 13 lá tại Sunwin. Thành viên đó sẽ được thắng toàn bộ người chơi còn lại và nhận 6  lần cược mỗi chi.
 • Lục phé bôn: Chỉ 6 đôi bài thuộc 13 quân, người chơi nhận 3 lần tiền cược mỗi chi.
 • Ba thùng: Tức có 3 thùng ở đủ 3 chi mậu binh và nhận được 3 lần tiền cược mỗi chi.
 • Ba sảnh: Tức có 3 sảnh ở đủ 3 chi và nhận 3 lần tiền cược mỗi chi. 

Tổng hợp các trường hợp đặc biệt trong mậu binh

Trường hợp được thêm lần tiền cược tại mậu binh Sun 20

Ngoài các tình huống được tính thắng trắng trong mậu binh link tải Sunwin trên. Người chơi còn phải biết những trường hợp được cộng thêm lần tiền cược sau:

 • Sám chi cuối: Nếu người chơi thắng ở chi cuối mậu bình bằng 1 sám cô. Lúc này, game thủ sẽ được cộng 3 lần tiền cược từ người khác bị thua.
 • Cù lũ chi giữa: Nếu game thủ thắng chi giwuax bằng 1 cù lũ sẽ được cộng 2 lần tiền cược.
 • Tứ quý chi đầu hoặc chi giữa: Trường hợp thành viên thắng chi đầu hoặc giữa bằng bộ tứ quý. Lúc này, người chơi sẽ nhận được 4 trong số 8 lần tiền cược.
 • Thùng phá sảnh chi đầu hoặc chi giữa: Thành viên Sun 20 nếu thắng chi đầu hoặc giữa bằng 1 thùng phá sảnh. Lúc này, game thủ sẽ nhận được 5 trong 10 lần tiền cược. 

Hướng dẫn cách tính điểm trong mậu binh Sun 20

Người chơi khi đánh binh xập xám phải nắm rõ cách tính điểm thắng thua. Cụ thể:

 • 1 chi bằng tổng số tiền cược có trong ván mậu binh đó.
 • Khi game thủ xếp bài lủng sẽ tính điểm bằng với số chi bị thua nhân 2 cược.

So sánh chi đầu và chi đầu, chi 2 và chi 2, chi cuối và chi cuối tại tải Sunwin. Kết quả chính là tổng các chi thắng thua với thành viên khác. Dưới đây là một số trường hợp đặc biệt khi so bài mậu binh Sun20:

 • Thành viên sở hữu tứ quý tại chi cuối sẽ được cộng 4 chi và 1 nhà.
 • Thành viên sở hữu tứ quý tại chi giữa sẽ được ăn 8 chi 1 nhà.
 • Thành viên sở hữu xám để chi đầu sẽ được cộng 3 chi 1 nhà.
 • Thành viên sở hữu thùng phá sảnh tại chi cuối sẽ được cộng 5 chi 1 nhà.
 • Thành viên sở hữu thùng phá sảnh tại chi giữa Sun 20 được cộng 10 chi 1 nhà.
 • Thành viên có cù lũ tại chi giữa Sunwin được cộng 2 chi.

Hướng dẫn cách tính điểm trong mậu binh

Hướng dẫn cách tính tiền trong mậu binh Sun 20

Cách tính tiền binh xập xám tại Sunwin sẽ được quy định cụ thể ở mỗi chi sau:

Tính tiền chi 1 mậu binh tại link tải Sunwin

Ví dụ, trong ván bài mậu binh tiền cược bàn là 3000 xu tương đương 1 chi. Khi tiến hành so chi 1 bài là sảnh Q có giá trị mạnh hơn bài người chơi bên phải. Cụ thể là thú J 6 nhưng nhỏ hơn bài của 2 thành viên bên cạnh là thùng 8 và cù lũ 4. Lý do là bởi bài bên phải có giá trị nhỏ hơn bài mình. Game thủ Sun20 bên phải thua mình 1 chi tức 3000 xu. Áp dụng cách tính tương tự, người ở trên, phía bên trái lớn hơn bài mình. Thành vi ở trên và người phía trái đều thắng mình 1 chi tương đương 3000. 

Tính tiền chi 2 mậu binh tại Sun 20

Trên tay người chơi là thú K 6 giá trị lớn hơn bài người bên phải đôi K. Thành viên ở trên là đôi 10 song giá trị nhỏ hơn người bên trái sảnh J. Tại avatar của game thủ Sun20 ở trên, bên phải hiển thị 3000 tức họ thua anh em 1 chi. Thành viên bên trái thắng mình 1 chi. Tổng lại chi 2 mậu binh tải Sunwin, người chơi thắng 2 chi và thua 1 chi. 

Tính tiền chi 2 mậu binh

Tính tiền chi 3 mậu binh tại Sun 20

Bài người chơi đôi A và thắng cả 3 nhà và trên màn hình cả 3 nhà còn lại 3000. Tổng kết chi 3 mậu binh tại Sunwin, người chơi thắng 3 chi. Lúc này avatar của game thủ sẽ hiển thị con số lên đến +9000.

Lúc này, tổng số tiền từng thành viên được hay mất hiển thị avatar người đó. Khi so chi là số tiền của game thủ được hay mất so với bài của mình mà không phải trên tổng thể bàn chơi Sun 20. Kết thúc ván bài mậu binh, hệ thống hiển thị tổng kết số tiền mỗi người chơi. 

Lưu ý: Đối với đối thủ có kinh nghiệm trong ván bài mậu binh Sun Win. Họ sẽ có đa dạng chiến thuật cùng cách chơi khôn ngoan. Anh em phải thận trọng với các đối thủ để tránh tình trạng bị lừa. Trong quá trình tố binh xập xám, anh em phải cân nhắc kỹ khả năng bản thân lẫn đối thủ. Nếu anh em chọn tố quá cao, sẽ không có khả năng thắng. Ngược lại, xác suất bị thua của anh em sẽ rất lớn.

Xem thêm: Quên mật khẩu tài khoản tải Sun Win phải làm sao?

Tổng kết:

Vừa rồi là một số trường hợp đặc biệt trong mậu binh Sun 20 người chơi nên nắm. Đồng thời, người chơi phải tìm hiểu kỹ luật và các trường hợp thắng binh xập xám. Bản thân có kiến thức càng vững, chuẩn bị càng chu đáo. Xác suất đánh binh xập xám thắng tại Sunwin càng cao. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ về mậu binh đổi thưởng, anh em liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.