Quên mật khẩu tài khoản tải Sun Win phải làm sao?

Quên mật khẩu tài khoản tải Sun Win phải làm sao?

Vì một số lý do chủ quan hoặc khách quan nào đó anh em bị quên mật khẩu tải Sun Win? Bản thân đang lo lắng không biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu? Nhanh chóng truy cập vào Sunwin để tham gia cá cược trực tuyến bình thường? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

Quên mật khẩu tài khoản tải Sun Win phải làm sao?

Một số nguyên nhân cơ bản khiến người chơi quên mật khẩu tải Sun Win

Theo số liệu Sunwin thống kê có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng người chơi bị quên mật khẩu đăng nhập. Điển hình như:

 • Người chơi bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản như: Cài đặt app độc hại, dò mật khẩu, đánh cắp dữ liệu cá nhân,…Dẫn đến việc người chơi không thể đăng nhập tài khoản Sun Win của mình.
 • Do người chơi đã một thời gian dài không đăng nhập tài khoản dẫn đến quên. Khi muốn đăng nhập Sun20 lại để đặt cược lại không thể nhớ mật khẩu.
 • Do cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản với mật khẩu không giống nhau. Khi đăng nhập Sun 20 người chơi không thể nhớ đúng.

Hướng dẫn cách xử lý quên mật khẩu tải Sun Win

Thực tế, khi bị quên mật khẩu, người chơi có nhiều cách để lấy lại. Điển hình như:

 • Bước 1: Đầu tiên, anh em tải Sunwin truy cập vào tgrang chủ chính thức cổng game.
 • Bước 2: Chọn kênh liên hệ với tổng đài link tải Sunwin. Bao gồm: Hotline, email, chat trực tuyến,….Đối với trường hợp này, người chơi nên chọn chat trực tuyến.
 • Bước 3: Anh em cung cấp ngắn gọn thông tin tài khoản game Sunwin. Sau đó chờ hệ thống phê duyệt và cấp lại mật khẩu đăng nhập mới qua email hoặc số điện thoại.
 • Bước 4: Cuối cùng, người chơi tải Sun Win chỉ việc đăng nhập tài khoản mật khẩu mới. Sau khi đăng nhập thành công, anh em nên chủ động thay lại mật khẩu tài khoản.

Hướng dẫn cách xử lý quên mật khẩu tải Sun

Mẹo ghi nhớ mật khẩu tài khoản tải Sun Win chuẩn

Để đảm bảo bản thân không rơi vào tình trạng quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Sunwin. Người chơi cần lưu ý một số mẹo cơ bản sau:

 • Đầu tiên, khi đặt mật khẩu, người chơi nên ưu tiên thông tin dễ nhớ. Hạn chế lấy ngày sinh, thông tin dễ đoán để đảm bảo tính bảo mật cao.
 • Anh em nên chủ động lưu trữ mật khẩu tài khoản Sun20 ở nơi ann toàn. Điển hình như chiếc hộp, quyển sổ, app quản lý mật khẩu,…
 • Người chơi nên ưu tiên áp dụng 1 mật khẩu duy nhất cho các tài khoản đang dùng. Hoặc anh em tải Sun Win có thể dùng quy tắc tạo mật khẩu khác nhau cho tài khoản.
 • Nên chủ động thay đổi mật khẩu Sun20 theo định kỳ 3 tháng/lần. Mục đích tránh quên mật khẩu và tăng tính bảo mật.

Xem thêm: Mơ thấy bão là điềm gì? Đánh con gì chuẩn tại Sun20?

Tổng kết:

Vừa rồi chuyên gia của tải Sun Win đã chia sẻ xong cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu. Đồng thời bật mí một số kinh nghiệm ghi nhớ mật khẩu Sunwin chuẩn xác. Người chơi nên chủ động lưu lại và áp dụng để phòng trường hợp bản thân bị rơi vào. Dĩ nhiên, ngoài liên hệ tổng đài Sunwin, anh em có thể chọn bấm vào mục Quên mật khẩu. Sau đó thực hiện đầy đủ và đúng theo các bước hệ thống hướng dẫn để lấy lại tài khoản.